Phone: 0243 540 2378

Ưu điểm của ống thép hàn

Hiện nay sản phẩm ống thép hàn đang được các sử dụng rất rộng rãi trong các công trình xây dựng bởi tính kỹ thuật cao. Hơn thế nữa sản phẩm ống thép hàn còn dễ lắp đặt, linh hoạt phù hợp với nhiều loại công trình.

 

1. Ưu điểm của ống thép hàn

Khả năng chịu lực tốt

Khả năng chịu lực tốt là một trong những đặc tính nổi bật nhất của sản phẩm ống thép hàn. Sản phẩm này không những chịu được áp lực trực tiếp lên bề mặt mà còn có thể tránh được các vết nứt khi chịu tác động của ngoại lực. Ngoài ra, sản phẩm thép ống hàn còn có tính đồng nhất cao về độ bền bỉ theo toàn bộ chiều dài của ống , đảm bảo sự bền vững cho công trình.

Dễ lắp đặt, dễ sử dụng.

Ống thép hàn được sản xuất với nhiều quy cách và độ dày khác nhau và đầu ren, mối hàn, mặt bích dễ điều chỉnh theo yêu cầu nên loại thép ống này rất linh hoạt khi sử dụng.

Khả năng chống ăn mòn

Ống thép hàn thường được mạ thêm một lớp kẽm nhúng nóng, do vậy, độ bền vững và khả năng chống ăn mòn của nó tương đối cao.

2. Ứng dụng của ống thép hàn

Ống thép hàn có thể được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng như nhà máy thép tiền chế, giàn giáo, giàn giáo chịu lực, hệ thống cọc siêu âm… Ở trong lĩnh vực công nghiệp, ống thép hàn đen được sử dụng trong việc phân phối khí đốt, dầu mỏ, hệ thống nồi hơi công nghiệp, các nhà máy lọc dầu, giàn khoan dầu. Ngoài ra, ống thép hàn đen còn được sử dụng làm trụ viễn thông, đèn chiếu sáng đô thị, ống dẫn nước cho điều hòa nhiệt độ…

Công ty Mường Sơn hiện đang hợp tác với các công ty thép lớn trên thị trường như thép Hòa Phát, Công ty Ống thép 190, thép Việt Đức để cung cấp cho thị trường các loại thép xây dựng uy tín chất lượng như: ống thép hàn đen, ống thép mạ kẽm, thép hình, thép tấm... Hãy liên hệ với công ty Mường Sơn để được tư vấn các loại thép phù hợp với công trình của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN MƯỜNG SƠN

Địa chỉ: Tổng kho kim khí số 3- km3 đường Phan Trọng Tuệ thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 024 35402378 | Fax: 024 35402380

Email:  muongson.jsc@gmail.com

Nguồn: http://baokinhdoanh.vn

Top