Phone: 0243 540 2378

Ống thép Việt Đức

Hiện nay Công ty cổ phần Ống thép Việt Đức đang là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép hàng đầu ở Việt Nam và đang là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư, đơn vị thi công xây dựng trong và ngoài nước.

Giá: Thương lượng

Liên hệ: 024 3540 2378

  • Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm nổi trội của ống thép Việt Đức

Các sản phẩm Ống thép Việt Đức được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Cộng hòa Liên Bang Đức với công suất 200.000 tấn/ năm. Do đó Ống thép Việt Đức luôn đảm bảo độ cứng vững, uốn dẻo, không bị ăn mòn hay gỉ bởi các tác động của thiên nhiên. Đảm bảo tính an toàn bền vững, gia tăng tuổi thọ cho mỗi công trình.

Hàng năm Công ty thép Việt Đức cho ra thị trường sản lượng 200.000tấn/năm và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài đạt 30% tổng sản lượng.

Công ty thép Việt Đức cung cấp một số loại sản phẩm chính sau:

 

Mường Sơn công ty phân phối ống thép Việt Đức

Nhằm đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của người tiêu dùng. Công ty thép Mường Sơn hiện đang phân phối các loại thép Việt Đức tại khu vực miền bắc với đa dạng chủng loại đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Đến với Mường Sơn bên cạnh sản phẩm thép Việt Đức, người tiêu dùng có thể tìm cho mình các loại thép uy tín trên thị trường hiên nay như ống thép 190ống thép hòa phát, ống thép Vinapipe luôn đảm bảo uy tín chất lượng nhất.

Top